Vinhomes Smart City – Ưu thế giúp The Sapphire 3 hút nhà đầu tư

Thị trường căn hộ cho thuê ở phía tây sôi động trở lại
Khu vực phía tây thủ đô có cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối đồng bộ. Nhiều cơ quan trọng yếu từ trung ương đến địa phương cũng dần chuyển về đây như Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch…

Ngoài ra, tại đây xuất hiện ngày càng nhiều cao ốc văn phòng hiện đại, thu hút số lượng lớn công ty đa quốc gia mở trụ sở, kéo theo nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia và nhân sự cao cấp. Nhờ đó, thị trường cho thuê căn hộ tại đây trở nên sôi động.

Theo chuyên gia của Savills, phía tây Hà Nội đang trở thành trung tâm mới khi tập trung nhiều doanh nghiệp công nghệ và viễn thông, sở hữu mọi tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như tòa nhà văn phòng, trường quốc tế, khu thương mại dịch vụ, nhà hàng, rạp chiếu phim… Lợi thế này tác động lớn đến nhu cầu và giá thuê căn hộ tại đây.

Nguồn cung căn hộ tại thị trường phía tây gần đây sụt giảm theo tình hình chung. Báo cáo thị trường BĐS quý 2 của CBRE cho thấy số lượng căn hộ mở bán mới trong quý 2 tại Hà Nội chỉ khoảng 7.000 căn, bằng 50% so với 2 quý trước đó. Nhiều chuyên gia nhận định, khách mua đầu tư tại thủ đô đang trông chờ những dự án chất lượng.

Trước bối cảnh này, Vinhomes đã ra mắt 3 tòa căn hộ phân khu The Sapphire 3 thuộc đại dự án Vinhomes Smart City. Theo đại diện Vinhomes, trong ngày ra mắt phân khu này tại Royal City (Thanh Xuân, Hà Nội), hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư đã đến và giao dịch sôi nổi. Hơn phân nửa trong số này là khách Hàn Quốc, Nhật Bản, do khu vực phía tây tập trung đông cư dân đến từ hai quốc gia này, từ lâu đã hình thành cộng đồng Hàn – Nhật sầm uất.

“Được thiết kế hiện đại với 6 loại hình căn hộ từ 29 m2 đến 87 m2, The Sapphire 3 của Vinhomes Smart City giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Trong đó, tòa S3.03 có các căn diện tích lớn nhất phân khu, phù hợp với phong cách sống của người Hàn và Nhật”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Những thế mạnh của The Sapphire 3
Nhiều khách hàng đã sở hữu căn hộ The Sapphire 3 đánh giá, sức hút của phân khu này đến từ vị trí đẹp, liền kề với công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, kế cận công viên BBQ, sát công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình và khu chèo thuyền kayak… Từ The Sapphire 3, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận công viên sinh thái với chuỗi sân tập gạt và dãy phòng tập golf trong nhà.

Riêng tòa căn hộ S3.03 được chủ đầu tư đánh giá có nhiều tiềm năng tăng giá nhất trong 3 tòa nhờ hưởng trọn tầm nhìn ra công viên thể thao. Tòa căn hộ được hưởng chung những tiện ích nổi trội của dự án như trường học, Bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… Cư dân tương lai tại đây còn được thưởng ngoạn lễ hội đèn lồng mỗi ngày tại khu vườn Nhật rộng hơn 6 ha.

The Sapphire 3 được quản lý dựa trên 4 trục cốt lõi gồm vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu); mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi cho cư dân. Đây là mô hình vận hành quen thuộc của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, một ưu điểm giúp dự án được nhiều người nước ngoài tin tưởng đầu tư.

Nguồn: Vinhomes

TIN TỨC KHÁC: